Mua chai nhôm ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các loại chai nhôm trong cuộc sống ngày càng tăng. Chai nhôm được ứng dụng rất đa dạng, từ bao bì đựng thực phẩm, nước giải khát tới bao bì đựng dược phẩm, mỹ phẩm. Vậy mua chai nhôm ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Trước khi tìm hiểu việc mua chai nhôm ở đâu, bạn cần hiểu rõ đặc tính, công dụng của chai nhôm để từ đó lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng.

Đặc tính ưu việt của chai nhôm?

Chai nhôm được sử dụng trong cuộc sống chính là từ hợp kim nhôm tạo thành. Đây là dòng kim loại có khối lượng riêng nhẹ, mềm dẻo, dễ tại hình khối,  không bị oxy hóa, không cho không khí lọt vào trong nên nhôm có độ bền rất cao. Ngoài ra, nhôm và hợp kim nhôm không có từ tính, có tính dẫn nhiệt cao, chống cháy tốt (nhôm không cháy khi gặp nhiệt độ cao và không gây khí độc). Nhôm có bề ngoài đẹp hơn so với các kim loại khác bởi có tính mài mòn, độ phản chiếu cao... Thông thường trước khi phân phối ra thị trường chai nhôm đều được xử lý bề mặt như sơn nước, sơn tĩnh điện, sơn bột, xi măng...

mua chai nhôm ở đâu

Chai nhôm thường rất nhẹ, bền nên giảm thiểu tối đa nguy cơ đổ vỡ trong quá trình vận chuyển, nhờ vậy cũng tiết kiệm một phần chi phí cho doanh nghiệp. Ngoài ra, nhôm, chai nhôm cũng là một trong những nguyên liệu tái sinh thành công nhất hiện nay. Có khoảng 45% nhôm có thể tái chế, và trong thực tế thì khoảng 2/3 nhôm từng được sản xuất trước đây vẫn được sử dụng cho tới ngày nay. Sử dụng chai nhôm giúp rõ rệt lượng khí thải carbon vào môi trường so với các sản phẩm khác.

Nhờ những ưu điểm trên mà nhôm được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện đại như: chai lọ hũ nhôm đựng thực phẩm, nước giải khát, dược phẩm, mỹ phẩm... và các ngành công nghiệp cơ khí, sản xuất ô tô, máy bay, tàu vũ trụ...

mua chai nhôm ở đâu

Mua chai nhôm ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng nhôm, bao bì nhôm ngày càng tăng cao. Các đơn vị sản xuất thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, nước giải khát cũng đang hướng tới việc tìm kiếm bao bì nhôm cho sản phẩm của mình. Nắm bắt được xu hướng này, Công ty TNHH Bao bì Pavico đã và đang nỗ lực, tiếp tục đưa ra thị trường dòng chai lọ hũ nhôm đựng thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm chất lượng.

Sản phẩm chai nhôm của Công ty có thiết kế đa dạng, kích thước, khối lượng phong phú... phù hợp với nhiều loại mặt hàng. Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, mọi công đoạn được giám sát và thực hiện chi tiết, tạo thành sản phẩm nhôm có chất lượng cao phục vụ nhu cầu của khách hàng. Nhôm, chai nhôm của Công ty luôn đảm bảo uy tín, chất lượng và làm hài lòng tất cả mọi khách hàng.

mua chai nhôm ở đâu

Sử dụng chai nhôm của Công ty TNHH Bao bì Pavico để đảm bảo chất lượng

Hy vọng, với bài viết trên đây, khách hàng đã có thể giúp quý khách trả lời câu hỏi mua chai nhôm ở đâu để đảm bảo chất lượng. Để biết thêm thông tin cũng như tìm hiểu các dòng chai nhôm phổ biến hiện nay, khách hàng có thể truy cập vào trang web http://chainhom.net  hoặc gọi tới số hotline 0988 760 240 và nhận tư vấn miễn phí.