Chai nhựa pet và ứng dụng trong sản xuất lọ pet mỹ phẩm

Pet có tên khoa học là Polyethylene terephthalate, là một loại bao bì rất quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Hiện nay người ta đã dùng pet trong ngành công nghiệp bao bì như chai pet đựng thực phẩm, lọ pet mỹ phẩm...

Nhựa PET:

Trước khi ứng dụng trong sản xuất lọ pet mỹ phẩm, chai lọ hũ pet đựng thực phẩm... con người đều phải nghiên cứu kỹ lưỡng về tính chất cũng như đặc tính của loại nhựa này.

lọ pet mỹ phẩmNhựa pet được ứng dụng nhiều trong cuộc sống

Tính chất :

+ Chai pet có độ bền cơ học cao, có khả năng chịu lực xé cũng như lực va chạm rất tốt, có khả năng chịu mài mòn cũng như độ cứng vững cao.

+ Trong suốt, có độ trơ với môi trường thực phẩm, mỹ phẩm...

+ Chống thấm khí tốt hơn nhiều so với các loại nhựa khác.

+ Khi được gia nhiệt đến 200 độ C hoặc làm lạnh ở nhiệt độ – 90oC thì cấu trúc hóa học của PET vẫn được bảo tồn và tính chống thấm khí hơi vẫn nguyên vẹn khi ở trong nhiệt độ khoảng 100 độ C.

Ưu điểm của lọ pet mỹ phẩm

lọ pet mỹ phẩm

Nhựa pet được ứng dụng trong sản xuất lọ pet mỹ phẩm

Pet chính là vật liệu chính để sản xuất các loại chai lọ, hũ đựng thực phẩm, mỹ phẩm. Chai lọ pet được hình thành sau khi được sấy, ép phun thành phôi, gia nhiệt thổi thành chai lọ. Chai pet đựng mỹ phẩm cũng trải qua quá trình hình sản xuất phức tạp, đã tạo nên thành phẩm chất lượng, phục vụ nhu cầu của thị trường. Chai lọ pet đựng mỹ phẩm có màu trong suốt, độ bền cơ học cao, không chịu ảnh hưởng từ các tác động vật lý, ít chịu ảnh hưởng và các tác động từ môi trường bên ngoài. Nhờ những điểm này mà chai lọ pet mỹ phẩm rất an toàn, không có hiện tượng thôi nhiễm vào mỹ phẩm. Ngoài ra, chúng còn khá nhẹ, nếu xảy ra tình trạng hư hỏng cũng không gây ra sát thương.

Lọ pet mỹ phẩm hiện nay được nhiều đơn vị cung cấp ra thị trường, trong đó có Công ty TNHH Bao bì Pavico. Sản phẩm của công ty luôn đảm bảo  chất lượng cũng như giá thành. Các chai lọ pet được thiết kế tinh xảo, mẫu mã, kiểu dáng cũng như thể tích đa dạng... nên phù hợp với nhiều dòng mỹ phẩm từ bình dân tới cao cấp.

Để biết thêm thông tin về tiết về dòng sản phẩm chai lọ pet đựng mỹ phẩm, thực phẩm... khách hàng có thể gọi điện tới số hotline 0988 760 240 và nhận tư vấn miễn phí.