Bao bì nhôm và bao bì thủy tinh

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của bao bì đối với các hoạt động thương mại trong xã hội hiện đại. Trong đó, bao bì nhôm và bao bì thủy tinh là những vật liệu không thể thiếu đối với nhiều loại hàng hóa, dịch vụ.

Bao bì nhôm và bao bì thủy tinh

Thực tế, tại các nước phát triển thì chai nhôm lại là vật liệu chiếm khá nhiều ưu thế và đang dần thay thế chai thủy tinh. Điều này đã được kiểm chứng thông qua các giai đoạn của nhu cầu tiêu dùng. Tại Mỹ, đáng chú ý là sự ra đời của loại bia Anhueser - Busch và Iron City Beer, một thương hiệu nổi tiếng thế giới được thành lập ở Pittsburgh. Tiếp đó, Coca-Cola cũng đã công bố thay thế sử dụng bao bì nhôm ở quốc gia này tại một số khu vực.

bán vỏ hũ nhôm

Bao bì nhôm được ưa chuộng tại các nước phát triển

Hôm nay, chainhom.net sẽ giới thiệu tới các đơn vị, cá nhân, nhà sản xuất, doanh nghiệp... đang tìm kiếm một giải pháp mới về bao bì sản phẩm dòng chai nhôm. Chúng tôi hy vọng mang tới giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất cho mọi sản phẩm của khách hàng từ thực phẩm, mỹ phẩm tới dược phẩm, hương liệu...

Trên thị trường có hàng loạt các đơn vị chuyên bán vỏ hũ nhôm với sự đa dạng về mặt hàng, phong phú về kiểu dáng cũng như sự khác biệt về giá thành. Chúng tôi luôn đầu tư về chất lượng, thiết kế nhằm mang tới những sản phẩm tốt nhất tới tận tay khách hàng. Bao bì nhôm của chúng tôi có sự đa dạng về kích thước, thể tích... đảm bảo các yếu tố khắt khe như: bền, nhẹ, bề mặt sáng bóng, đã được mạ lớp polyme đặc biệt, bảo quản sản phẩm bên trong một cách hiệu quả, an toàn nhất, ngăn chặn tác động từ ánh sáng mặt trời và điều kiện thay đổi thất thường của môi trường...

bán vỏ hũ nhôm

Coca Cola cũng sử dụng chai nhôm để đựng đồ uống

Hiển nhiên, việc sử dụng bao bì nhôm mang tới nhiều ưu điểm so với thủy tinh. Bạn có thể dễ dàng vận chuyển chai nhôm mà không cần lo hỏng hóc, nứt vỡ như thủy tinh. Và rõ rệt là bản thân bao bì nhôm cũng làm giảm lượng khí thải Carbon vào môi trường. Chúng ta đang kinh doanh trong một xã hội nhạy cảm mà yếu tố bảo vệ môi trường được đặt lên hàng đầu mà chai nhôm lại đáp ứng điều kiện này một cách hữu hiệu. Có khoảng 45% nhôm được tái chế, trong khi đó con số này đối với thủy tinh là 25%. Và trong thực tế thì có tới 2/3 vật liệu nhôm từng sản xuất vẫn đang được sử dụng tới ngày nay.

bán vỏ hũ nhôm

Nhôm là vật liệu dễ tái chế

Tuy nhiên, bao bì thủy tinh vẫn là vật liệu truyền thống, được áp dụng phổ biến trong cuộc sống, và bao bì nhôm lại là hình thức sản xuất hiện đại, đang dần được áp dụng một cách tích cực hơn vào cuộc sống.

Tại Việt Nam, nơi nào bán vỏ hũ nhôm?

Để trả lời câu hỏi này là một điều khá khó khăn bởi thị trường Việt Nam phát triển với tốc độ nhanh chóng và công nghiệp sản xuất bao bì cũng phát triển không kém. Có rất nhiều đơn vị đã và đang bán vỏ hũ nhôm mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm. Bạn có thể tham khảo một trong những đơn vị chuyên cung ứng bao bì nhôm chất lượng giá rẻ tại địa chỉ:

Công ty TNHH Bao bì Pavico

Địa chỉ: Số 2, Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Cụm 4, xã Sơn Đồng, huyện Hoài Đức, Hà Nội

Email: chailovietnam@gmail.com

Hotline: 0981.199.771 - 0981.199.772 - 0981.199.773 - 0981.199.774 - 0981.199.775